Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Cầu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY VỆ SINH CHÚNG TÔI. 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Toàn Cầu là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp và dịch vụ của chúng tôi: 

Vệ Sinh Toàn Cầu 24H luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, Vệ Sinh Toàn Cầu 24H cũng là nhà phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu toàn cầu uy tín về máy móc thiết bị làm sạch như; hãng TENNANT (Hoa Kỳ), KLENCO (Singapore), PULEX (Italy) 

- Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày cho: Văn phòng, Tòa Nhà, Bệnh viện, Trường học, Siêu thị...

- Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng

- Tổng vệ sinh Nhà cửa, Văn phòng,...một lần hoặc hàng tháng, Quý, Năm

- Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng

- Giặt các loại thảm sàn, ghế văn phòng, ghế sofa...

Sứ mệnh

Vệ Sinh Toàn Cầu 24H cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm nhìn đến năm 2025

- Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

- Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam; Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

- Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

- Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

- Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

- Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

- Trách nhiệm với cộng đồng.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi: Chúng tôi Vệ Sinh Toàn Cầu 24H cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.

Khách hàng là bạn đồng hành: Thành công của Vệ Sinh Toàn Cầu 24H được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của Vệ Sinh Toàn Cầu 24H cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Con người là sức mạnh: Thành công của Vệ Sinh Toàn Cầu 24H bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh Vệ Sinh Toàn Cầu 24H.

Các dịch vụ tại Vệ Sinh Toàn Cầu 24H

– Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng

– Dịch vụ giặt thảm-ghế sofa

– Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ

– Cung cấp máy móc, hóa chất

– Dịch vụ đánh bóng san đá marbel

– Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Gây Hại

– Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ 

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


0963399300